Số 29, tổ 10, đường Thác Bạc, thị trấn Sapa, huyện Sapa, tỉnh Lào Cai, VN
  0214 356 6666 / 0868 588 364 English   English

Bổ nhiệm tân giám đốc điều hành Khách sạn Pistachio Sapa


Viet Orient Hospitality đã chính thức công bố Giám đốc Điều hành mới của Pistachio Hotel Sapa -  ông Lê Thanh Tam – hiện đang giữ chức Phó Chủ tịch Câu lạc bộ Buồng Việt Nam. Trong vai trò mới này, ông Tam sẽ chỉ đạo và điều phối toàn bộ hệ thống điều hành của Pistachio Hotel Sapa, hỗ trợ kinh doanh, tiếp thị cũng như thúc đẩy mối quan hệ tích cực với các đối tác, nhà cung cấp và nhà phân phối của Pistachio Hotel Sapa và Viet Orient Hospitality.

Công tác trong ngành du lịch và khách sạn từ năm 2000, với gần 20 năm kinh nghiệm trong ngành, ông Lê Thanh Tam đã trải qua nhiều khoá đào tạo chuyên nghiệp trong và ngoài nước. Ông Tam đã cống hiến cũng như đóng góp nhiều thành tựu tại các vị trí khác nhau trong ngành du lịch và khách sạn trước khi đảm nhiệm vai trò mới tại Pistachio Hotel Sapa vào tháng 12 năm 2018.

Ông Lê Thanh Tam

 
Ông Lê Thanh Tam – Giám đốc điều hành Pistachio Hotel Sapa 
và ông Nguyễn Văn Quảng – CEO Viet Orient Hospitality
 
 “Tôi cảm thấy rất vinh dự và rất hào hứng trong cương vị mới này. Tôi tự tin và sẵn sàng đón nhận những thử thách mới.” Ông cho biết khi chính thức được bổ nhiệm vị trí Giám đốc Điều hành Khách sạn Pistachio Hotel Sapa do Viet Orient Hospitality set up và quản lý. “Đây là một cơ hội tuyệt vời với tôi để có thể cùng công ty quảng bá hình ảnh Sapa cũng như Việt Nam tới du khách  trong và ngoài nước và có thể tạo ra những giá trị mới bằng những sản phẩm dịch vụ chất lượng cho nhiều du khách hơn”, ông Tam chia sẻ. 

Ông Lê Thanh Tam 1
 

Ông Lê Thanh Tam cùng Khối Kinh doanh Viet Orient Hospitality và Pistachio Hotel Sapa

Thông tin chi tiết xem tại: www.vietorient.vn
 
Tin bài: Thanh Huyền
  

Bài viết liên quan
Văn hóa Việt Nam qua tác phẩm nghệ thuật tại Khách sạn Pistachio Sapa

Văn hóa Việt Nam qua tác phẩm nghệ thuật tại Khách sạn Pistachio Sapa

Khách sạn Pistachio Sapa không chỉ là một địa điểm lưu trú lý tưởng cho du khách khi đến với thị trấn mờ sương mà còn được chăm chút như một bảo tàng thu nhỏ - nơi lưu giữ những giá trị văn hóa độc đáo ghi lại cuộc sống các dân tộc vùng cao Việt Nam trong sự hòa quyện tinh tế cùng phong cách kiến trúc thời thượng.

Khách sạn Sapa - Pistachio và những cái tên

Khách sạn Sapa - Pistachio và những cái tên

Khách sạn Sapa - Pistachio và những trải nghiệm hoàn hảo từ khách hàng là động lực to lớn để đội ngũ Pistachio Hotel Sapa luôn hoàn thiện và phát triển dịch vụ tốt nhất.

5 trải nghiệm giải trí chỉ có tại Khách sạn Sapa mang tên: Pistachio Hotel Sapa

5 trải nghiệm giải trí chỉ có tại Khách sạn Sapa mang tên: Pistachio Hotel Sapa

Pistachio Hotel Sapa hiện nay đang là lựa chọn lý tưởng cho nhiều gia đình đi du lịch Sapa vào dịp cuối tuần.
Nếu các thành viên trong gia đình bạn có các sở thích khác nhau thì hãy nghĩ đến một khách sạn Sapa 4 sao đẳng cấp, dịch vụ đa dạng như Pistachio Hotel Sapa.


Khách sạn Sapa - Pistachio  Không lo mất nước

Khách sạn Sapa - Pistachio Không lo mất nước

Bạn muốn đi Sa Pa? Nhưng ngân sách lại hạn hẹp? Sa Pa thì mất nước? Đừng lo! hãy đến với khách sạn Pistachio Sapa

Đưa việc làm du lịch, khách sạn Sapa đến gần với sinh viên

Đưa việc làm du lịch, khách sạn Sapa đến gần với sinh viên

Luôn tích cực trong các hoạt động kết nối việc làm cho sinh viên, gắn việc đào tạo với thực tế, tạo mối quan hệ gắn kết giữa Sinh viên – Nhà trường – Doanh nghiệp, Vừa qua từ 1-3/11/2018, tại Trung tâm giáo dục nghề nghiệp – giáo dục thường xuyên thành phố Lào Cai đã diễn ra khóa đào tạo ngắn hạn về du lịch và khách sạn dành riêng cho 28 sinh viên xuất sắc của Trường Cao đẳng Du lịch Hải Phòng.

Chúng tôi Facebook