Số 29, tổ 10, đường Thác Bạc, thị trấn Sapa, huyện Sapa, tỉnh Lào Cai, VN
  0214 356 6666 / 0868 588 364 English   English

Đưa việc làm du lịch, khách sạn Sapa đến gần với sinh viên

Chương trình đào tạo lần này đã giúp cho những nhà du lịch học tương lai có cái nhìn khái quát về sự phát triển du lịch cũng như hoạt động kinh doanh khách sạn tại Sapa – Lào Cai.

Lãnh đạo Viet Orient Hospitality


Lãnh đạo Viet Orient Hospitality, Ban giám đốc Pistachio Hotel Sapa chụp hình lưu niệm
cùng các em sinh viên năm 2 - Lớp Cao đẳng quản trị khách sạn và Lớp Du lịch

Tham dự khóa học có sự góp mặt của Tổng giám đốc Viet Orient Hospitality – Đơn vị tư vấn, set up và đào tạo cho khách sạn Pistachio Sapa tiêu chuẩn 4 sao sẽ chính thức đi vào hoạt động giữa tháng 11/2018; lãnh đạo của Công ty TNHH Đầu tư Xây dựng Đức Tuấn – Đại diện Chủ sở hữu của Khách sạn Pistachio Sapa và một số các thầy cô giáo của Trường Cao đẳng Du lịch Hải Phòng.

Sau khóa đào tạo này, 28 em sinh viên của Trường Cao đẳng Du lịch Hải Phòng sẽ được Viet Orient Hospitality nhận về thực tập tại khách sạn Pistachio Sapa. Những sinh viên có kết quả thực tập tốt sẽ được Viet Orient Hospitality tuyển dụng và đào tạo thêm để làm việc chính thức tại khách sạn.


Các em sinh viên
 
Các em sinh viên đến thực tế và lắng nghe chia sẻ câu chuyện nghề nghiệp tại Pistachio Hotel Sapa

Đây là một hoạt động ý nghĩa kết nối giữa doanh nghiệp – nhà trường – sinh viên mà Viet Orient Hospitality chủ trương luôn đề cao trong quá trình tuyển dụng – đào tạo thế hệ trẻ làm du lịch của công ty;  tạo công ăn việc làm cho sinh viên sau khi ra trường và gắn kết với khách sạn – nơi các em sinh viên có cơ hội làm việc trong tương lai.

Bài và ảnh: Thanh Huyền


Bài viết liên quan
Văn hóa Việt Nam qua tác phẩm nghệ thuật tại Khách sạn Pistachio Sapa

Văn hóa Việt Nam qua tác phẩm nghệ thuật tại Khách sạn Pistachio Sapa

Khách sạn Pistachio Sapa không chỉ là một địa điểm lưu trú lý tưởng cho du khách khi đến với thị trấn mờ sương mà còn được chăm chút như một bảo tàng thu nhỏ - nơi lưu giữ những giá trị văn hóa độc đáo ghi lại cuộc sống các dân tộc vùng cao Việt Nam trong sự hòa quyện tinh tế cùng phong cách kiến trúc thời thượng.

Khách sạn Sapa - Pistachio và những cái tên

Khách sạn Sapa - Pistachio và những cái tên

Khách sạn Sapa - Pistachio và những trải nghiệm hoàn hảo từ khách hàng là động lực to lớn để đội ngũ Pistachio Hotel Sapa luôn hoàn thiện và phát triển dịch vụ tốt nhất.

5 trải nghiệm giải trí chỉ có tại Khách sạn Sapa mang tên: Pistachio Hotel Sapa

5 trải nghiệm giải trí chỉ có tại Khách sạn Sapa mang tên: Pistachio Hotel Sapa

Pistachio Hotel Sapa hiện nay đang là lựa chọn lý tưởng cho nhiều gia đình đi du lịch Sapa vào dịp cuối tuần.
Nếu các thành viên trong gia đình bạn có các sở thích khác nhau thì hãy nghĩ đến một khách sạn Sapa 4 sao đẳng cấp, dịch vụ đa dạng như Pistachio Hotel Sapa.


Khách sạn Sapa - Pistachio  Không lo mất nước

Khách sạn Sapa - Pistachio Không lo mất nước

Bạn muốn đi Sa Pa? Nhưng ngân sách lại hạn hẹp? Sa Pa thì mất nước? Đừng lo! hãy đến với khách sạn Pistachio Sapa

Bổ nhiệm tân giám đốc điều hành Khách sạn Pistachio  Sapa

Bổ nhiệm tân giám đốc điều hành Khách sạn Pistachio Sapa

Viet Orient Hospitality đã chính thức công bố Giám đốc Điều hành mới của Pistachio Hotel Sapa -  ông Lê Thanh Tam – hiện đang giữ chức Phó Chủ tịch Câu lạc bộ Buồng Việt Nam. Trong vai trò mới này, ông Tam sẽ chỉ đạo và điều phối toàn bộ hệ thống điều hành của Pistachio Hotel Sapa, hỗ trợ kinh doanh, tiếp thị cũng như thúc đẩy mối quan hệ tích cực với các đối tác, nhà cung cấp và nhà phân phối của Pistachio Hotel Sapa và Viet Orient Hospitality

Chúng tôi Facebook